ติดตั้งตู้ควบคุมไฟฟ้า ติดตั้งตู้คอนโทรล บริการติดตั้งระบบไฟฟ้า
รับทำตู้สวิทช์บอร์ด  ติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ และ ติดตั้งระบบ Solar Farm

 บริษัท สยาม-ซันนี่ โวลท์ จำกัด  

       ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2533 มีทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 เมื่อปี 2550 ซึ่งบริษัทของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบครบวงจร เช่น รับติดตั้งระบบไฟฟ้า งานติดตั้งระบบไฟฟ้า รับเหมาติดตั้งระบบไฟฟ้าในโรงงานอุตสาหกรรม สำนักงาน ติดตั้งระบบไฟฟ้าเดต้าเซ็นเตอร์ และทำตู้สวิทช์บอร์ด (Switch Board) ตู้คอนโทรล ติดตั้งตู้คอนโทรล ออกแบบตู้คอนโทรล PLC รับติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ (Sollar Cell) บริการติดตั้งระบบโซล่าฟาร์ม (Solar farm) ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรม องค์กร สำนักงาน อาคาร บ้านเรือน ทั่วประเทศ

       โดยบริษัทฯได้คำนึงถึงมาตรฐานของบริการและอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทำงานและระยะเวลาในการส่งมอบงานให้ลูกค้าเป็นสำคัญเนื่องจากการติดตั้งระบบไฟฟ้าเปรียบเสมือนหัวใจของโรงงานอุตสาหกรรมและองค์กรต่างๆ เพราะขั้นตอนการผลิตสินค้าหรือบริการจำเป็จะต้องกระแสไฟฟ้าในการหล่อเลี้ยงให้เครื่องจักรและเครื่องใช้ใช้ไฟฟ้าต่างๆสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

        ดังนั้นการติดตั้งระบบโซล่าฟาร์มจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการลดต้นทุนในการผลิต ลดค่าใช้จ่ายของค่าไฟฟ้าแต่ละเดือนได้ให้กับธุรกิจของตน ซึ่งการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ (Solar Cell) หรือ การติตดั้งระบบโซล่าฟาร์ม (Solar Farm) เป็นการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ประโยชน์ด้วยการติดตั้งระบบโซลล่าฟาร์มด้วยการนำแผงโซลล่าเซลล์ไปติดตั้งในบริเวณที่สามารถรับพลังแสงอาทิตย์ได้อย่างเต็มที่เพื่อที่ระบบโซล่าเซลล์จะได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และการประหยัดพลังงานไฟฟ้าในโรงงาน การติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ Solar Farm การติดตั้งระบบไฟฟ้าแรงสูงและติดตั้งระบบไฟฟ้าแรงต่ำ พร้อมการดูแลบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าในโรงงานอุตสาหกรรม สำนักงาน บริษัทฯ เน้นเรื่องคุณภาพของงานติดตั้งมาตรฐานของสินค้าและอุปกรณ์ที่ใช้ ในการติดตั้ง เวลาส่งมอบงาน การดูแลหลังการติดตั้ง เป็นอย่างดี โดยควบคุมบริหารงานโดย วิศวกร และ ช่างเทคนิค ที่ชำนาญงาน สนใจติดต่อสอบถามได้ เรายินดีให้คำแนะนำและปรึกษาได้ตลอดเวลา   

ติดตั้งระบบโซล่าฟาร์ม  

บริการติดตั้งระบบไฟฟ้า 

สินค้าและบริการของเรา 

       -  รับออกแบบ ติดตั้ง และบริการตรวจซ่อม
       -  ระบบไฟฟ้าโรงงานอุตสาหกรรม, สำนักงาน, อาคารชุด
       -  รับออกแบบ ติดตั้ง โซล่าเซลล์ (โซล่าฟาร์ม) 
       -  ระบบควบคุม เครื่องจักรกลไฟฟ้า ทุกชนิด
       -  ระบบตู้คอนโทรล, แผงสวิทช์บอร์ด, ระบบ PLC
       -  รับตรวจสอบแบบแปลนไฟฟ้า, รับตรวจรับรองระบบไฟฟ้าของโรงงาน
       -  ควบคุมบริหารงานโดย วิศวกร และช่างเทคนิคชำนาญงาน

 

    

Service
Activity

Activity and News


กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปีของบริษัท สยาม-ซันนี่โวทล์ จำกัด ณ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 23-26 ธันวาคม 2561
               ในยุคปัจจุบันการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ (solar cell) ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วทุกมุมโลก เพราะด้วยคุณสมบัติของแผงโซล่าเซลล์นั้นสามารถเปลี่ยนพลัง

Download

brochure of products